TỔ ĐỊA LÝ

----------oo0oo---------

TỔ TRƯỞNG TỔ ĐỊA LÝ

I. CẤU TRÚC:

1. Tổng số giáo viên: 05 – Nữ: 02.

- Đoàn viên công Đoàn: 05

- - Công tác Đảng: 2 đảng viên

1. Lê Trịnh Hạ Ái (Tổ trưởng)

2. Lê Văn An

3. Huỳnh Trường Giang

4. Tống Ngọc Diễm

5. Cao Thiện Chí

3. Trình độ ngoại ngữ:

- Chứng chỉ C: 02

- Chứng chỉ B: 01

- Chứng chỉ A: 01

4.Trình độ chuyên môn:

- Thạc sĩ: 02

- Cử nhân: 03 (01 đang học Cao học)

5.Tình hình cơ sở vật chất tổ :

Được trang bị : 1 phòng bộ môn , 1 laptop

II. HOẠT ĐỘNG

1. Về chuyên môn:

Năng lực chuyên môn: Kiến thức vững vàng, có mở rộng và nâng cao. Vận dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với bộ môn và tổ chức hoạt động học tập của học sinh tốt.

Dựa theo kế hoạch năm học của nhà trường, tổ đã xây dựng kế hoạch hoạt động của tổ, đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho từng thành viên. Tổ đăng ký viết SKKN, NCKH, làm đồ dùng dạy học, soạn nhiều giáo án điện tử mới để phục vụ giảng dạy. Cả tổ đều tích cực tham gia thao giảng, dự giờ, học tập lẫn nhau để nâng cao tay nghề chuyên môn, nâng cao trình độ tin học.

Công tác bồi dưỡng HS giỏi luôn được chú trọng. Tất cả thành viên đều tham gia và được giao trách nhiệm cụ thể. Để làm tốt công tác này, một mặt các thành viên đều phải nổ lực học hỏi, tìm kiếm và tự biên soạn tài liệu để giảng dạy, một mặt phải làm thật tốt công tác giáo dục học sinh.

2. Công tác khác:

Tổ luôn sát cánh cùng với nhà trường, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên để tham gia và thực hiện tốt các công tác khác.

Hoạt động tháng bộ môn:

Tuy ít người, nhưng tập thể tổ đã không ngừng nổ lực nghiên cứu để có được những hình thức phong phú và đa dạng nhằm thu hút sự tham gia của học sinh: hái hoa dân chủ, đố vui dưới cờ, chiếc nón kỳ diệu, tiểu phẩm,trình diễn thời trang các dân tộc, kết hợp tổ Sử mời một số cơ quan báo cáo các chuyên đề về ngày Thành lập QĐ NDVN 22/12, về vấn đề dân số - môi trường....

Phối hợp với các tổ bộ môn khác, với Đoàn Thanh niên... để tổ chức Tuần lễ dân số hàng năm.

Tham gia chấm chọn báo tường, tranh ảnh, mô hình chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11.

Tham gia viết các bài dự thi do Công đoàn Ngành, Đảng bộ tổ chức.

III. THÀNH TÍCH:

1. Cá nhân:

- Giáo viên giỏi cơ sở nhiều năm liền: Cô Nguyễn Thị Kim Lan, Thầy Lê Văn An, Cô Lê Trịnh Hạ Ái, Thầy Huỳnh Trường Giang, Cô Tống Ngọc Diễm.

- Bằng khen của Chủ Tịch UBND Tỉnh AG về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Cô Nguyễn Thị Kim Lan, Thầy Lê Văn An, Cô Lê Trịnh Hạ Ái, Thầy Huỳnh Trường Giang.

- Chiến sĩ thi đua cơ sở nhiều năm liền: Cô Nguyễn Thị Kim Lan, Thầy Lê Văn An, Cô Lê Trịnh Hạ Ái

2. Tập thể:

Nhiều năm liền Tổ đạt danh hiệu Tập Thể Lao động Tiên tiến.

3. Bồi dưỡng HS giỏi:

2015 - 2016

11 (5 nhì, 6 ba)

3 (2 HCV, 1 HCB)

4. Sáng kiến kinh nghiệm, đồ dùng dạy học, đề tài NCKHSPUD:

- ĐDDH : Đạt 2 giải 1A,2B cấp trường.

- Sáng kiến kinh nghiệm:

+ 02 giải C cấp Tỉnh.

+ 16 giải (13A,1B,2C) cấp trường

- NCKH: 2A cấp trường.

- Tích hợp liên môn: 1A cấp trường.

Tập thể Tổ quyết tâm giảng dạy, học tập nâng cao tay nghề và phấn đấu hơn nữa để Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đạt nhiều thành tích nhằm góp phần vào công cuộc phát triển An Giang và đất nước trong thời kỳ mới.